Giới thiệu máy quét mã vạch Symble SB-1258

Hải
Th 4 08/02/2023

Máy quét mã vạch Symble SB-1258 là loại sử dụng đơn tia, công nghệ laser được chuộng nhất hiện nay cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho người sử dụng có nhu cầu đọc mã vạch dài từ một khoảng cách ngắn.

Đặc điểm dễ thấy của SB-1258 là trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, với thiết kế nhỏ nhẹ nó chỉ đạt 175g cầm tay rất tiện lợi, kiểu dáng tay cầm dài vừa vặn với tay người lớn, nút bấm ngay bên dưới ngón tay trỏ làm cho nó trở nên dễ sử dụng hỗ trợ tối đa các công việc trong kinh doanh.

Hoạt động tốt trong mọi môi trường kinh doanh: Symble SB-1258 là dòng máy đơn tia công nghệ laser đọc chuẩn các loại vạch 1D nên chúng ta rất dễ thấy nó trong các shop quần áo, siêu thị, kho hàng….

Hiệu suất đọc cực nhanh: Sử dụng CPU 32bit độ phân giải 3mil, khả năng đọc với khảng cánh mã là 250mm tốc độ đọc lên đến 300 dòng/giây nó không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng khi thanh toán.

Một đặc điểm tiện lợi nữa là góc quét rộng hơn so với bình thường cho phép người dùng đọc mã vạch dài từ một khoảng cách ngắn hơn chuẩn xác và tiết kiệm nhiều thười gian của bạn.

Máy có độ bền cao nhờ làm từ vật liệu nhựa cao cấp ABS+PCSB-1258, chịu được va đập và rơi rớt với khảng cách 1m, sử dụng đầu đọc mã vạch Symble SB-1258 giúp chống bụi và hóa chất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn