Tem trang sức tiệm vàng: cấu tạo và cách mua máy in

Hải
Th 4 08/02/2023

Tem trang sức hay tem nữ trang, tem mắt kính là một loại tem nhãn chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm và được đính kèm lên sản phẩm đó dưới hình thức tạo vòng mắt xích thay vì dán trực tiếp lên bề mặt. Qua nhiều giai đoạn phát triển của công nghệ in ấn tem nhãn mà hiện nay tem trang sức mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và hiệu quả ứng dụng tốt hơn.

Tem trang sức tiệm vàng 

1. Đặc điểm của tem trang sức

Bề mặt có độ bóng nhẹ tạo hình ảnh đẹp mắt khi in thông tin về sản phẩm.

Chất giấy in dai, khó xé rách bằng tay và có thể chịu được nhiệt độ cao cùng dung môi.

Giữ màu mực tốt, lưu trữ thời gian dài.

Quy cách con tem: Kích thước đa dạng với một số kích trước phổ biến hiện như 50mmx12mm ; 34mmx11mm ;  40mmx10mm ; 30mmx9mm.

2. Lựa chọn mực in tem trang sức
Hai loại mực thích hợp sử dụng kết hợp với tem trang sức PVC là mực in mã vạch wax-resin và mực in resin. Trong đó, mực wax-resin là sự kết hợp giữa sáp và nhựa trong thành phần cấu tạo, mực resin có 100% từ nhựa có chi phí đầu tư cao hơn.
3  Máy in tem  trang sức

Máy in tem trang sức Godex G500 200/300DPI

Máy in tem vàng bạc trang sức là thiết bị chuyên dùng cho hoạt động in ấn tạo thông tin trên bề mặt tem nhãn nhờ sự làm nóng lên của đầu in khiến mực in chảy theo các điểm đốt và tạo ra các hình ảnh theo dữ liệu in tương ứng.
Hiện nay các mẫu máy in tem trang sức như TSC TE200 và Godex G500  sử dụng độ phân giải cơ bản 203DPI. Nếu cần in ở chất cao hơn có thể chọn các mẫu TE300 và Godex G500 300DPI. Với độ phân giải cao, bản in ra sắc nét đáp ứng dược nhu cầu khắt khe nhất

Máy in tem trang sức TSC TE200/300

Đến với Easypos khi mua tem trang sức quý khách sẽ được tư vấn kĩ. Khi mua máy in sẽ được lắp đặt miễn phí trong nội thành bán kính 4km. Đối với khách ở tỉnh Easypos hỗ trợ cài máy qua Ultraview. Ngoài ra quý khách sẽ được giảm giá tem và mực khi mua kèm máy. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn